Phần mềm tự trả lời Yahoo 8.0

Go down

Phần mềm tự trả lời Yahoo 8.0

Bài gửi  Admin on Wed Oct 15, 2008 8:21 am

http://www.download.com.vn/internet+email+tools/4816_auto_answer_ym_8_0.aspx?op=download ( Click vào dòng "http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/2006/Auto%20Answer%20Y!M%208.0.zip"để down về máy )
Giới thiệu

Với công cụ Auto Answer YM 8.0 (của tác giả nerverbestboy), bạn có thể để chương trình tự động trả lời tin nhắn trong Yahoo! Messenger khi bạn không có ở máy tính hoặc không tiện trả lời. Giao diện của chương trình bằng tiếng Việt hoàn toàn, hỗ trợ YM8 và cho phép bạn tùy biến câu trả lời tự động ứng với câu chat của đối phương.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ nhập liệu tiếng Việt (bảng mã Unicode) trong phần trả lời tự động.

Chương trình có thể chạy ngay mà không cần cài đặt. Sau khi được kích hoạt, giao diện chính của nó xuất hiện.

Để quản lý nội dung tự động trả lời, bạn nhấn nút "Quản lý Command".

Trong khung "Tên Command", bạn chọn mục Default và nhìn sang khung phía bên phải, đây chính là nội dung trả lời tự động mặc định ứng với mọi trường hợp. Để sửa dòng tin nhắn này, bạn nhấn nút "Sửa Command" và nhập vào tin mới.

Lưu ý, có thể dùng chuỗi đại diện %nicksendme% để thay thế cho nickname đã gởi tin nhắn đến bạn. Khi sửa xong, nhấn "Lưu thay đổi" và "Trở về".

Ngoài ra, ứng với mỗi dòng lệnh chat, bạn có thể quy định nội dung trả lời khác nhau, bằng cách nhấn nút "Thêm Command", nhập vào tên command và nội dung trả lời. Ví dụ khi người dùng nhập "/thongtin" thì hiển thị thông tin trợ giúp chẳng hạn.

Khi thực hiện xong các bước xác lập, bạn nhấn nút "Trở về" để về màn hình chính. Nhấn nút "Khởi động" để bắt đầu chế độ trả lời tin tự động. Tất cả những tin nhận được trong khoảng thời gian này sẽ được chương trình tự trả lời và sau đó ghi nhận lại trong khung "Các nick nhắn" và "Nội dung tin nhắn".

____________________________________________
Admin
Admin
Site Admin
Site Admin

Tổng số bài gửi : 93
Join date : 09/10/2008
Age : 25
Đến từ : Maket Pagoda ( Chợ Chùa )

Xem lý lịch thành viên http://vtcnd.forumr.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết