kon gái là thế

Go down

kon gái là thế

Bài gửi  DucTrinh10c on Sun Oct 19, 2008 2:29 am

chưa đủ!" Bạn tin không? Người trong cuộc tuyên bố đấy...
Tay nào cũng bắt

Vị chi từ khi quen nhau đến giờ H đã “đá” gần 4anh bồ, hiện tại H đang nắm trong tay 6 anh, trong đó 5 anh ở Việt Nam còn một anh ở tít bên Mỹ. Mới hôm vừa rồi một chàng còn hào phóng mua cho nàng cái N73 thì hôm nay đã thấy H bấm tin nhắn bằng một “chú” iphone cực đỉnh. H chia sẻ: “Em yêu chơi thôi! Mới 16 tuổi đầu thì biết gì mà yêu với thương, lợi dụng được bao nhiêu hay bấy nhiêu!”. Nhìn H xinh như hoa thì chàng trai nào mà không phải trồng cây si. H còn tâm sự hôm 2-9 vừa rồi đi chơi với một anh đỉnh nhất trong đám và may mắn chẳng bị ai phát hiện. H cười toe toét ra vẻ đắc chí lắm, tay cứ giữ miết cái iphone để kịp replay tin nhắn của các chàng đang gửi đến tới tấp!

Nhiều teengirl hiện nay xem việc đùa giỡn với tình yêu như một trò chơi, mấy nàng cứ thi nhau quen hết anh này đến anh kia, ôm đồm một lúc 4-5 anh để thi nhau vơ vét càng nhiều càng tốt. Cô nàng A (trường DH), vừa vọt lên chức danh hoa khôi của khối đã thuận tay nhận lời tỉnh tò của... 4 anh chàng đẹp trai. Mỗi chàng đều muốn dâng trọn trái tim của mình cho A nhưng cô nàng thì muốn lợi dụng nhan sắc của mình để bắt cá! “Bí quyết” không chỉ của riêng A mà hết thảy những cô nàng tham gia bắt cá lắm taylà phải có một "thần kinh thép" để đối chọi với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. A kể: “Mình đã từng bị chạm mặt với hai chàng một lần và tất nhiên hai chàng đó bị delete ngay khỏi danh sách boyfriend của mình”!

Bắt nhiều, khổ nhiều

Một nàng tên N (trường KT) đã từng phải ân hận khi bắt cá một lúc 5 chàng người yêu. N chỉ quen một chàng chính thức và dĩ nhiên ba mẹ của chàng cũng rất quý mến N, mua cả xe máy vàđiện thoại di độngcho N dùng. Nhưng rồi một lần khi ba của chàng người yêu phát hiện N đi bên một tên con trai khác, tay trong tay rất tình tứ thì ông không tài nào tin vào mắt mình được. Sợ con trai bị lừa dối nên ba chàng trai khuyên nên chấm dứt mối quan hệ với N. Ban đầu chàng cũng không tin nhưng khi tận mắt chứng kiến cảnh nàng bắt cá lắm tay thì chàng mới quyết định rời xa N mà không chút suy nghĩ.

Bắt cá lắm tay dường như là thói quen của những teengirl thích đùa giỡn trên tình cảm của người khác. Có nàng còn dùng chiệu bắt cá lắm tay để chứng minh cho bạn bè thấy mình rất "có giá". Đây quả là một suy nghĩ sai lầm bởi chẳngchàng trai nàothích có một cô bạn gái như thế và một khi bạn bị lật tẩy thì họ sẽ khinh bạn lắm đấy!

____________________________________________
Anh mơ ước có một thảo nguyên đầy chó
Một nông trường đầy lá mơ xanh
Một dãy trường sơn đầy riềng, sả, ớt
Một đầm lầy đầy nước mắn tôm
Một dòng sông đầy rượu pha cồn
Để anh đây ngày đêm tu luyện.
DucTrinh10c
DucTrinh10c
Chém Chủ
Chém Chủ

Tổng số bài gửi : 93
Join date : 09/10/2008
Age : 25
Đến từ : Ƕ¬ợ Ƕ¬ùa

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết