nhưng điều chú ý trước khi hôn

Go down

nhưng điều chú ý trước khi hôn

Bài gửi  DucTrinh10c on Sat Oct 25, 2008 6:13 am

Mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển khá tốt, theo kiểu "tình trong như đã" và chỉ còn chờ một nụ hôn. Dưới đây là mười lời khuyên giúp bạn có nụ hôn đầu đáng ghi nhớ.

1. Chọn không gian chỉ có hai người

Đây là điều tối quan trọng, nhất là với chuẩn mực văn hoá của người Việt Nam. Bạn không nên quá nóng vội trao nụ hôn chỗ đông người. Điều này có thể làm cô ấy xấu hổ và cảm thấy bị xúc phạm, thêm vào đó là sự gièm pha của mọi người sẽ khiến nụ hôn đầu trở thành thảm họa.

2. Hơi thở thơm tho

Thủ sẵn một phong kẹo cao su trong ví để dùng ngay sau khi ăn bữa tối. Bạn chịu khó không ăn hành tỏi và các loại gia vị nhiều mùi. Đặc điểm của hành và tỏi là rất khó bay mùi (cho dù là bạn có ăn hết cả phong kẹo cũng không giải quyết được vấn đề). Sau khi ăn tối xong, bạn nên uống nước cam hoặc một loại sinh tố nào đó.

3. Nắm vững thời cơ

Chẳng hạn như khi cuộc nói chuyện vừa kết thúc, ánh mắt hai người vừa chạm nhau, bạn nên biết tận dụng khoảnh khắc tuyệt vời này. Nếu như cô ấy lảng tránh ánh mắt của bạn và tìm cách mở đầu một câu chuyện khác thì không nên cố để hôn cô ấy nữa. Rất có thể cô ấy chưa sẵn sàng.

4. Không nên xin phép cô ấy trước khi hôn

Hãy thể hiện vẻ nam tính của mình, không nên hỏi xin phép cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn chưa chắc chắn hoặc quá nhút nhát. Đặc biệt đối với các cô gái Việt Nam (vốn hay e dè), khi được hỏi xin phép thì câu trả lời sẽ là không (mặc dù trong lòng rất muốn). Tất nhiên là bạn cũng không nên quên kiểm tra quyết định của cô ấy thông qua ngôn ngữ cơ thể. Bạn có thể gây ra một vài động chạm nhỏ như nghịch tóc chẳng hạn, nếu như cô ấy tỏ ý đồng tình thì nên "tiến hành" tiếp.

5. "Từ tốn" thôi!

Nên từ từ nhẹ nhàng, không nên quá hấp tấp. Bạn hãy cố gắng kéo dài khoẳnh khắc này càng nhiều càng tốt.

6. Vuốt ve âu yếm

Đặt tay nên môi cô ấy hoặc quanh eo và nhẹ nhàng chuyển cô ấy đối diện bạn. Sau đó luồn tay vào tóc rồi dùng hai tay ôm mặt cô ấy. Từ từ hôn xung quanh mặt rồi mới đến môi. Trong lúc hôn chớ quên vuốt ve cơ thể cô ấy.

7. Nhắm mắt lại nào

Nếu như cô ấy bắt gặp bạn đang mở mắt khi hôn thì cô ấy có thể nghĩ rằng bạn cảm thấy không hài lòng. Thêm vào đó việc nhắm mắt sẽ cho bạn những cảm xúc sống động hơn nhiều khi mở mắt.

8. Coi chừng cái lưỡi !

Không bao giờ dùng lưỡi ngay lần hôn đầu. Cô ấy sẽ hoảng sợ và nghĩ rằng bạn đang muốn đi xa hơn một nụ hôn. Do vậy hãy biết kiềm chế nhé.

9. Điều tế nhị

Đừng làm ướt mặt cô ấy nhé. Hãy giữ đừng để trào nước khỏi miệng. Điều này thật khủng khiếp đối với cô ấy.

10. Không nên dừng lại

Sau một nụ hôn dài, bạn không nên dừng lại đột ngột, thay vào đó bạn nên hôn nhẹ khắp mặt cô ấy một lần nữa rồi ôm cô ấy một cách nồng nàn. Điều này khiến cô ấy có cảm giác tin tưởng và được che chở.

____________________________________________
Anh mơ ước có một thảo nguyên đầy chó
Một nông trường đầy lá mơ xanh
Một dãy trường sơn đầy riềng, sả, ớt
Một đầm lầy đầy nước mắn tôm
Một dòng sông đầy rượu pha cồn
Để anh đây ngày đêm tu luyện.
DucTrinh10c
DucTrinh10c
Chém Chủ
Chém Chủ

Tổng số bài gửi : 93
Join date : 09/10/2008
Age : 25
Đến từ : Ƕ¬ợ Ƕ¬ùa

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: nhưng điều chú ý trước khi hôn

Bài gửi  LeeChiHung on Sun Nov 02, 2008 1:36 am

hjc de^y cung~ dc goj. la`chem" jio" ah`.Thanks e^Y" nhju` vj`nhu*ng jie^` nha)c" nho*? Laughing
LeeChiHung
LeeChiHung
Học Viên - [VTC]
Học Viên - [VTC]

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 02/11/2008
Age : 25
Đến từ : ¶\|am†rµ¢(¢¶-|ëmßãø j

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết