Thân gửi tới các thành viên

Go down

Thân gửi tới các thành viên

Bài gửi  Admin on Thu Oct 09, 2008 10:26 am

Các thành viên của diễn đàn thân mến!Một diễn đàn có phát triển được hay không chính là nhờ sự tham gia đóng góp của các thành viên, vậy nên mình kính mong các bạn tham gia Forum này tích cực xây dựng diễn đàn của chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn. Mình có 1 số điều cần thông báo với các bạn như sau:

1. Các thành viên sau khi đăng ký có thể gửi bài viết của mình tại bất cứ chuyên mục nào (trừ phần Thông Báo chỉ dành cho quản trị viên post bài).

2. Những bạn học sinh của trường VTC nếu muốn có một khu vực riêng cho các thành viên của lớp mình vui lòng góp ý tại Thảo luận - Góp ý - Xây dựng Diễn Đàn hoăc liên hệ trực tiếp với Đức Hiếu trong Ban Quản Trị để họ tạo cho lớp bạn một chuyên mục riêng trong phần Thành viên Trường VTC , khối 10 - 11 -12 ,giúp mở rộng diễn đàn của chúng ta rộng hơn, giúp các lớp trong trường VTC nhung khong gian rieng gioi thieu minh các lớp khác.

3. Các thành viên trường khác (hoặc chẳng thuộc trường nào) đã có không gian riêng cho mình tại Khu vực dành cho thành viên của các trường khác

4. Riêng đối với những thành viên của lớp 11A2, các bạn đã có riêng 1 chuyên mục cho mình: Thành viên 10C hay~ post viết về lớp mình tại đây, có thể Post cả ảnh của các thành viên trong lớp thì càng tốt.

5. Mời các bạn xem tiếp các thông báo tiếp theo để biết thêm chi tiết
avatar
Admin
Site Admin
Site Admin

Tổng số bài gửi : 93
Join date : 09/10/2008
Age : 25
Đến từ : Maket Pagoda ( Chợ Chùa )

Xem lý lịch thành viên http://vtcnd.forumr.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết